Thủ Thiêm Zeit – Khu đô thị sinh thái đẳng cấp chính thức được khởi công xây dựng tại Thủ Thiêm Quận 2, thành phố Thủ Đức Mới. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một chốn an cư đạt chuẩn sống thượng lưu đẳng cấp 5* và là kênh đầu tư sinh lời mạnh mẽ trong tương lai. Vậy để có cái nhìn chi tiết hơn về dự án, bạn có thể tham khảo phân tích dự án Thủ Thiêm Zeit River  ngay sau đây.

Tổng quan Zeit Thủ Thiêm

Phân tích dự án Thủ Thiêm Zeit River về ưu điểm sở hữu

Quy mô rộng lớn, mật độ xây dựng thấp

Thủ Thiêm Zeit River có quy mô rộng nằm trên 3 phân khu tại Thủ Thiêm nơi được ví là vị trí kim cương của Hồ Chí Minh, dự án được định hướng là dòng căn hộ cao cấp hạng sang mang lại nhiều những trải nghiệm sống tuyệt hảo dành riêng cho giới thượng lưu.

Mật độ xây dựng căn hộ dự án khá thấp chủ đầu tư ưu tiên thiết kế và phát triển hệ sinh thái tiện ích của dự án đạt chuẩn quốc tế, tạo nên một không gian sống riêng tư và đẳng cấp, tạo cảm giác không chỉ là nơi để ở mà là nơi an cư tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

phối cảnh dự án zeit thủ thiêm

Vị trí xây dựng đắc địa

Căn Hộ Thủ Thiêm Zeit River  là dự án được quy hoạch tại vị trí “kim cương” đắc địa nhất của khu vực Thủ Thiêm, quận 2. Vị trí dự án nằm ngay trung tâm khu đô thị phía đông cho thấy tiềm năng phát triển dài hạn trong tương lai là vô cùng lớn. Không chỉ vậy, dự án còn sở hữu địa tế tam cận “cận giang – cận thị – cận lộ” mang đến một không gian sống mát mẻ, view nhìn đẹp mắt. Yếu tố cận lộ – cận thị giúp việc di chuyển từ dự án đến các địa điểm trong yếu của khu vực và thành phố trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Zeit Thủ Thiêm

Tiện ích sống động

Không thể phủ nhận được sự ấn tượng mà chuỗi tiện ích dự án mang đến. Nơi đây không khác gì một thành phố thu nhỏ nằm giữa lòng thành phố lớn. Cư dân khi an cư nơi đây chỉ cần bước chân ra cửa là có thể chạm tới hàng ngàn tiện ích sống động. Trong đó điển hình như:

  • TTTM hạng A
  • Trường học liên cấp
  • Bệnh viện quốc tế
  • Công viên
  • Rạp chiếu phim
  • Khu vui chơi
  • Nhà hàng, BBQ

Tiềm năng tương lai

Một khi đánh giá về ưu điểm của Thủ thiêm zeit chắc chắn không thể thiếu đi giá trị tiềm năng. Với lợi thế hưởng trọn cú hích từ các chinhs sách triển khai hạ tầng dự án được nhận định sẽ mang đến tiềm năng sinh lời cao. Ví dụ như Metro Bến Thành – Suối Tiên, Cầu Thủ Thiêm 3, 4, nâng cấp đường Nguyễn Duy Trinh,…Đặc biệt một khi các dự án hạ tầng hoàn chỉnh và đi vào hoạt động thì giá trị của The Global City càng được khẳng định hơn nữa.

Zeit Thủ Thiêm

Thiết kế sản phẩm tinh tế

Thuộc phân khúc cao cấp dành cho giới thượng lưu, dự án được chủ đầu tư chú trọng vào thiết kế củng như chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn cao bậc nhất thế giới được thiết kế và thực hiện bởi các đối tác hàng đầu trên thế giới.

Chủ đầu tư uy tín

GS Hàn Quốc là công ty có nhiều năm phát triển lĩnh vực tại Việt Nam đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh, hiện đại dự án Thủ Thiêm Zeit Quận 2 đã đầy đủ các thủ tục pháp lý cho việc mở bán và tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo ở mức độ cao.

Giá bán và chính sách thanh toán

Giá bán dự kiến dao động từ 7000 – 9000USD/m2 với các chính thanh toán vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ thu hút khá nhiều nhà đầu tư củng như những cư dân hạng A sở hữu riêng nơi an cư tuyệt vời này

Xem thêm >>> Quy hoạch Thủ Thiêm

5/5 - (3 bình chọn)
DMCA.com Protection Status