Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ cao cấp nằm vị trí tại lô 3-3, 3-7, 3-11 của khu đô thị Thủ Thiêm quận 2.

Nằm ngay vị trí trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm

Với lợi thế nằm tại vị trí đắc địa của khu đô thị Thủ Thiêm, trải dọc mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Vòng Cung, tiếp giáp với dự án The River Thủ Thiêm nên kết nối giao thông với khu vực khác xung quanh vô cùng thuận tiện.

Giao thông kết nối đồng bộ

Dự án Thủ Thiêm Zeit River sở hữu mạng lưới giao thông kết nối liên vùng đồng bộ, kết hợp với thiết kế sang trọng và độc đáo, Thủ Thiêm Zeit River được xem như một tổ hợp không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

Quy mô dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River có diện tích rộng 3,3ha bao gồm 2 block căn hộ 25 tầng và 32 tầng (250 căn hộ hạng sang) và 2 dãy căn hộ thấp tầng (4 tầng) thiết kế giống nhà phố – dạng Commercial.

Dự án Thủ Thiêm Zeit River được phát triển bởi chủ đầu tư GS E&C – Là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc.

Với dự án Thủ Thiêm Zeit River quận 2, chủ đầu tư mong muốn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng, sang trọng nhưng vẫn mang đến cảm giác thân thiện và thoải mái.

Thủ Thiêm Zeit River có vị trí và phong thủy rất tốt, sẽ mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời hướng đến xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, góp phần thay đổi diện mạo của khu đô thị Thủ Thiêm.

5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status